Giới thiệu

Kiến Trúc Thiên Nhiên


Thành lập từ năm 2011, Nature Arch theo đuổi tinh thần kiến trúc tự do, trong sáng và không bị ràng buộc quá khắt khe về các xu hướng, trường phái, phong cách nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mục đích sử dụng và hướng đến một dấu ấn riêng hài hòa giữa kiến trúc và thiên nhiên. Với tinh thần đó, chúng tôi đã góp phần vào việc tạo ra nhiều không gian sống và làm việc đẹp, văn minh tại TP.HCM và các địa phương tại Việt Nam. Điều đó được thể hiện bằng những ghi nhận tích cực về các công trình của chúng tôi tại những website quốc tế danh tiếng như Archdaily.com, Architizer.com và một số đài truyền hình, tạp chí chuyên ngành kiến trúc và nội thất trong nước.


Team/ Đội ngũ


Nature Arch được kiến trúc sư Lê Tự Thiên sáng lập. Tốt nghiệp Đại học kiến trúc khóa 1996-2001 và thạc sĩ chuyên ngành kiến trúc. Kts.Thiên cùng với sự cộng tác của một số kiến trúc sư và những người làm chuyên môn khác với mong muốn tạo nên văn phòng kiến trúc mở, một Nature Arch+.


Lê Tự Thiên – Giám đốc, Kiến trúc sư chủ trì
Lê Tự Nhiên –Kiến trúc sư


Kiến trúc sư Lê Tự Nhiên tốt nghiệp đại học ngành Thiết kế Kiến trúc – Đại học Kiến Trúc TPHCM khóa 1998 - 2013. Là đồng sự và cũng là anh em, KTS Nhiên và KTS Thiên đã cùng nhau tạo nên những thiết kế đẹp cho nhiều công trình tại Việt Nam.

Trương Nguyễn Hồng Quang – Kiến trúc sư


Kiến trúc sư Trương Nguyễn Hồng Quang tốt nghiệp đại học khóa 1998 – 2013, thạc sĩ ngành Thiết kế Kiến trúc – Đại học Kiến Trúc TPHCM . KTS Quang là tác giả của nhiều thiết kế các dân dụng, dịch vụ tại Việt Nam.