dong phuc tui xach nu ao lop mai hien

Outdoor chair

Công trình trở thành hoàn mỹ không chỉ dừng lại ở việc thiết kế, đó mới chỉ là khâu ban đầu của một quá trình cho đến khi lựa chọn trang thiết bị và sắp đặt vật dụng nội thất kết thúc trước khi bàn giao.
Các KTS, nhà thiết kế nội thất (designer) sẽ tư vấn cùng với việc chăm sóc hàng ngày của chủ đầu tư để luôn có sự mới mẻ, hấp dẫn. Sự kết hợp này sẽ mang lại ấn tượng đẹp và hòa hợp A-B đồng thời giúp những người sống trong nhà luôn cảm thấy thoải mái và thú vị.
Trên thực tế, trong một ngôi nhà khi được đưa vào sử dụng một năm hay vài ba năm thì việc thay đổi lại chi tiết trang trí, làm mới đồ nội thất rất ít được quan tâm vì bị "chết ý" hay do tâm lý đã được Kiến trúc sư thiết kế, hoặc là sợ phá vỡ kiến trúc tổng thể của nội thất ngôi nhà. Điều đó vô tình dẫn đến sự nhàm chán của các không gian qua một thời gian dài sinh sống, bởi cái đẹp dù đạt đến độ tinh tế nếu không được chăm chút hoặc thay đổi thường xuyên sẽ dễ đi vào cũ kỹ vì bị "quen" mắt.
Thiết kế - "Design" ở đây không nhằm nói tới kiến trúc bởi đây chỉ mới là công việc chuyên môn của người kiến trúc sư. Họ chỉ tạo ra không gian ban đầu cho bạn, còn việc sử dụng không gian đó hàng ngày là phải do bạn. Vì vậy cho nên, lời khuyên dành cho các gia chủ là hãy dành một quỹ thời gian nhỏ để chăm chút để ngôi nhà của mình được refresh và trở nên đẹp hơn. 

X